User Reviews 2018-12-27T15:36:55+00:00

ประมาณเกือบสองเดือนที่ผ่านมา หลังจากผมใหม่ขึ้นมายาวพอสมควร จากที่เคยทำสี 7.0 Medium Blonde มาเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งสีก็สวยดีนะ เพื่อนชมหลายคน  หัวสาวฝรั่งเลยหล่ะ ดูบลอนด์สว่างสุดๆ ตอนนี้เราเลยกะว่าลองเปลี่ยนเฉดเป็นสีอื่นที่ไม่เคยทำมาก่อนบ้าง ซื้อไป 2 เฉดเพื่อผสมใช้ ดูจากเว็บไซต์ Inlovenature.com ล่ะ ไม่น่าจะยากเท่าไหร่ วิธีการผสม และจับคู่สี ดูที่เป็นวิดีโอนะคะ จะด้นเอาสีที่อยากได้ไปเลยก็ได้นะ เราว่าอยู่ที่ความชอบ และความลงตัวของแต่ละคน

เราเลือกสี 6.0 Dark Golden Copper Blonde และ 5.3 Dark Blonde ดูเป็นสีกลางๆ สำหรับผมเราที่ตอนนี้พื้นผมยังบลอนด์อยู่ จัดการบีบครีมเปลี่ยนสีผมมาผสมกันอย่างละครึ่งหลอด จริงๆ เราเป็นคนผมสั้นและไม่หนามาก เส้นเล็ก สีติดค่อนข้างไว ถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ของ Naturigin กล่องเดียวก็ย้อมได้ทั้งศรีษะ แต่ถ้าใครผมหนาและผมยาว อาจจะต้องใช้สองกล่องนะคะ

เราให้พี่ที่รู้จักกันทำให้เพราะไม่ถนัดย้อมสีผมเอง Activator ใช้ 1 ขวด อีกขวดเราเก็บไว้ใช้รอบหน้า ใช้เวลาทำประมาณ 1 ชม. เน้นย้ำพี่มากว่าต้องทำตามขั้นตอนในฉลาก ที่ทางบริษัทฯ ส่งมาพร้อมตอนจัดส่งสินค้า เพราะเจ้าหน้าที่แนะนำไว้แบบนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ถูกใจเรามาก ชอบ สีผมดูไม่สว่างมากเกินไป ดูผมมีสุขภาพดี ด้วยเฉดที่เป็นทองแดงเคลือบประกายบลอนด์อุ่นๆ ในกล่องมีถุงมือสำหรับย้อมผม และครีมทรีตเม้นตล็อคสีผมสำหรับขั้นตอนสุดท้ายให้ด้วย หอมละมุน กลิ่นธรรมชาติอ่อนๆ น่าใช้มาก

ลองดูค่ะ ราคา 690 บาท ไม่แพงเกินไปสำหรับผลิตภัณฑ์ออกานิก ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศรีษะ และสุขภาพผมหลังทำสีที่สัมผัสได้เลยว่าไม่แห้งกรอบเหมือนตอนที่ย้อมด้วยสีเคมี ส่วนตัวเราชอบนะ ยังมีหลายเฉดให้ทดลองใช้ในครั้งต่อไปด้วย

ตั้งตารอผมใหม่ยาว แล้วเจอกันรอบหน้า Naturigin เราจะจัด 7.4 Medium Blonde Red และ 7.55 Medium Blonde Deep Red ให้ได้เลย

 

ความประทับใจ ลูกค้าสี Light Ash Blonde 8.1

เฉกสีผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมใหม่ล่าสุดที่ทางบริษัทฯ นำเข้ามาจากเดนมาร์ก เพื่อให้สาวๆ ที่ต้องการขับเน้นกรอบหน้าด้วยโทนสีผมบลอนด์สว่าง ซื้อหามาลองใช้กันค่ะ เราอาจจะคิดว่าครีมเปลี่ยนสีผมที่ไม่ใช้เคมี ทำสีผมแล้วจะไม่ติดทน ขอบอกว่าไม่จริงนะคะ แม้ผลิตภัณฑ์เนเจอริจินจะเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิก แต่ลองฟังลูกค้าเราค่ะ …นี่เป็นความเห็นลูกค้าเนเจอริจินค่ะ

“สีติดดีมากเลยค่ะ สว่างกว่าที่คาดหวังไว้นิดหน่อย แต่ก็ชอบนะคะ สีจะออกเหลื่อมๆ เงาๆ ดูเป็นธรรมชาติผมเรามาก ตอนทำไม่เหม็นกลิ่นเคมี และไม่แสบหนังศีรษะด้วย ทรีทเม้นต์หอมมาก” อ่านแล้วเป็นไงค่ะ รู้สึกอยากสั่งไปลองใช้ขึ้นมาสักกล่องสองกล่องไหมเอ่ย

บริษัทฯ ขอขอบคุณความเห็นของคุณลูกค้าและรูปที่ให้มานะคะ